Chuyển nhà trọn gói

Chuyển Nhà Trọn Gói Thành Vinh xin kính chào quý khách !

Mỗi lần chuyển nhà từ nơi ở cũ đến nơi ở mới là một công việc chiếm rất nhiều thời gian công sức của gia đình, doanh nghiệp, công việc bị anh hưởng lớn về việc tự tháo dỡ, bốc sếp, vận chuyển, lắp đặt đến địa chỉ mới không phải gia đình, doanh nghiệp nào cũng có thể làm được .

Trước nhu cầu thiết yếu đó chuyển nhà trọn gói Thành Vinh đã đem lại cho các gia đình doanh nghiệp những dịch vụ tốt nhất như: chuyển nhà trọn gói ,chuyển văn phòng trọn góichuyển nhà giá rẻchuyển nhà trọn gói Nghệ An,vận chuyển hàng hóa, cho thuê taxi tải ,…

Chúng tôi đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu do vậy nhiều năm qua Thành Vinh luôn tự hào là nhà cung cấp dịch vụ chuyển nhà – chuyển văn phòng – dịch vụ vận tải uy tín chất lượng hàng đầu khu vực Nghệ An.

Lý do bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Vinh?

  • Thành Vinh cam kết đúng giá và giá luôn rẻ hơn các đơn vị cùng lĩnh vực .
  • Đội ngũ nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm phục vụ tận tình chu đáo và quan trọng hơn là “khách hàng luôn luôn đúng” trong mọi trường hợp .
  • Vận chuyển nhanh chóng và an toàn .
  • Cam kết đền bù thiệt hại 100% nếu xảy ra tổn thất, đổ vỡ đồ dùng / hàng hóa trong lúc vận chuyển.
  • Luôn có các chương trình ưu đãi, khuyến mại hấp dẫn đến với khách hàng

Quy trình thực hiện dịch vụ chuyển nhà trọn gói:

Để rút gọn bớt các thủ tục không cần thiết, Thành Vinh cho ra đời quy trình chuyển nhà gồm các bước như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

  • Quý khách có nhu cầu chuyển nhà hãy liên hệ cho chúng tôi theo đầu số: 02383.515.515 – 02388.668.668 – 0816.515.515.
  • Nhân viên tiếp nhận thông tin quý khách và đồng thời tư vấn về dịch vụ cách thức vận chuyển sát với thực tế.
  • Chốt dịch vụ hẹn ngày giờ để nhân viên đến khảo sát .

Bước 2 : Khảo sát, báo giá, ký Hợp Đồng

Theo như lịch hẹn nhân viên Thành Vinh sẽ gặp khách hàng để khảo sát địa điểm đánh giá khối lượng đồ đạc, đưa ra phương thức vận chuyển từ nơi cần chuyển (cách đóng gói đồ đạc, cung đường, phương tiện con người và thời gian vận chuyển …) đến nơi cần chuyển đến (bố trí sắp xếp đồ đạc theo yêu cầu …) và có báo giá hợp lý nhất cho quý khách hàng .

Khi quý khách đã đồng ý về phương thức vận chuyển và giá thành chúng tôi đưa ra thì 2 bên đi đến ký kết hợp đồng chuyển nhà .

Bước 3 : Thực hiện hợp đồng

– Đóng gói đồ đạc khi chuyển nhà trọn gói tất cả đồ dùng trong gia đình sẽ được đóng gói bằng những bao bì phù hợp (thùng carton, băng dính và giấy gói). Sách, tài liệu sẽ được cho vào thùng carton có in logo của Thành Vinh chúng tôi. Đồ dễ vỡ sẽ được bọc giấy gói rồi cho vào thùng carton để vận chuyển. Hàng điện tử được đóng gói bằng vật liệu mềm, xốp đựng trong thùng carton (được đánh dấu hàng quan trọng). Đồ gỗ được tháo dỡ, đóng gói, bọc lót …

– Vận chuyển trọn gói tất cả hàng hoá, đồ đạc thiết bị từ nơi cần chuyển đến nơi cần chuyển đến một cách an toàn nhất .

– Bố trí đồ đạc hàng hóa đồ đạc được chuyển đến địa chỉ mới và được nhân viên kê dọn, phân loại, lắp đặt theo yêu cầu của quý khách.

Bước 4 : Nghiệm thu thanh lý hợp đồng

Quý Khách hàng và dịch vụ chuyển nhà Thành Vinh nghiệm thu bàn giao toàn bộ các hạng mục công việc đã thực hiện và căn cứ vào giá trị hợp đồng đã ký để tiến hành thanh lý Hợp đồng chuyển nhà.

Trách nhiệm sau vận chuyển trọn gói:

– Thành Vinh cam kết đền bù thiệt hại 100% nếu xảy ra tổn thất, đổ vỡ đồ dùng / hàng hóa trong quá trình vận chuyển

– Sau 48h hoàn thành nếu quý khách có nhu cầu chỉnh trang kê xếp lại đồ đạc chúng sẽ cử nhân viên đến trực tiếp hỗ trợ quý khách kê xếp lại và hoàn toàn miễn phí cho khách hàng.

– Chúng tôi rất hoan nghênh và mong muốn nhận được những ý kiến đóng góp để có thể tiếp tục xây dựng mô hình dịch vụ chuyen nha tron goi ngày một tốt hơn .

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ :

Công ty TNHH vận tải Thành Vinh

Địa chỉ: Số 48 ngõ 1 Đường Nguyễn Khánh Toàn TP-VINH – Nghệ An

Điện thoại: 02383.515.515 – 02388.668.668 – 0816.515.515