Chuyển nhà cuối năm giá có tăng không?

Chuyển nhà cuối năm có nên không là câu hỏi đặt ra của rất nhiều khách hàng. Điều khiến mọi người lo lắng nhất về dịch vụ chuyển nhà này đó là phí vận chuyển. Tất cả khách hàng đều e dè rằng chuyển nhà cuối năm giá sẽ tăng cao.

Vì sao có nhiều khách hàng chọn chuyển nhà vào dịp cuối năm?

Cuối năm thường có nhiều ngày tốt để chuyển nhà

Chuyển nhà cuối năm vẫn là một ý tưởng hay

Xem ngày tốt để chuyển nhà cuối năm là thói quen của nhiều người Việt hiện nay. Đa số mọi người dành tất cả những công việc liên quan đến nhà cửa như quét dọn, lau chùi, chuyển nhà,… đều dành hết vào những ngày cuối năm. Nếu trừ các ngày kiêng kị như ngày tam nương, sát chủ, thọ tử, dương công kị nhật thì những ngày khác đều tốt để chuyển nhà.

Linh hoạt cho chỗ ở mới và thuận tiện cho công việc đầu năm

Chuyển nhà cuối năm có nên không khi cuối năm là dịp rất bận rộn? Thật ra việc chuyển nhà cuối năm có những lợi ích sau:

Thứ nhất, chúng ta có thể linh hoạt với chỗ ở mới. Những ngày nghỉ vào dịp cuối năm là thời gian tốt nhất để chúng ta sắp xếp lại tất cả đồ đạc trong nhà, vệ sinh nhà cửa với chỗ ở mới.

Thứ hai, chuyển nhà cuối năm giúp chúng ta chủ động với công việc của đầu năm. Thông thường  đầu năm có nhiều kế hoạch phải làm. Nếu chuyển nhà vào dịp đầu năm sẽ khiến các bạn trở nên bận rộn và mất khá nhiều thời gian.

Dịch vụ chuyển nhà cuối năm không tăng giá tốt nhất tại Nghệ An

Hỗ trợ chuyển nhà trọn gói

Dù chuyển nhà cuối năm, đầu năm hay bất kỳ thời gian nào trong năm thì Thành Vinh đều có dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Theo đó, nhân viên sẽ lên kế hoạch, thẩm định hàng hóa, báo giá và tiến hành chuyển nhà. Khách hàng không cần phải chạm tay đến việc chuyển nhà của mình.

Giá cả phải chăng – không tăng giá – ép giá

Đối với câu hỏi chuyển nhà cuối năm có nên không khi các bạn lựa chọn dịch vụ vận chuyển của chúng tôi thì các bạn nên yên tâm về giá cả . Bởi vì giá dịch vụ hoàn toàn không tăng cao.

Chuyển nhà cuối năm không lo tăng giá

Nhằm tạo mọi điều kiện thuận lợi cho khách hàng trong việc chuyển nhà và giữ vững uy tín của công ty mà dịch vụ chuyển nhà vào cuối năm không tăng giá, ép giá khách hàng.Mọi mức giá vận chuyển tại vận chuyển Thành Vinh đều được giữ nguyên ở mức bình thường. Giá thành nhiều hay ít là tùy thuộc vào đồ đạc của khách hàng cần chuyển chứ không phải khoảng thời gian vận chuyển trong năm.

Đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình

Bên cạnh việc hỗ trợ từ A – Z cho khách hàng khi chuyển nhà cuối năm thì chất lượng phục vụ cũng được đặt lên hàng đầu. Mọi nhân viên thực hiện công việc chuyển nhà đều làm việc theo tiêu chí: nhiệt tình – hết mình – trung thực.

Cuối năm là thời điểm bận rộn nhưng tương đối thích hợp để chuyển nhà. Nhờ vào dịch vụ chuyển nhà trọn gói mà chúng ta không cần phải lo lắng với câu hỏi chuyển nhà cuối năm có nên không hay giá cả chuyển nhà vào cuối năm như thế nào? Đến với Thành Vinh tại Nghệ An khách hàng sẽ được chuyển nhà thả ga mà không lo về giá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *