10 câu hỏi và lưu ý chuyển sang nhà mới

Đó là ngay trước khi bạn hoàn thành và di chuyển nhà. Bạn đang điên cuồng đóng gói hộp, sắp xếp hóa đơn cuối cùng và đặt xe tải di chuyển nhà. Nhưng bạn cần biết điều gì khác về địa điểm bạn đang chuyển đến?
Hướng dẫn này bao gồm 10 câu hỏi cuối cùng để hỏi, các mẹo di chuyển, cộng với các cách để bắt đầu tiết kiệm ngay lập tức trên hóa đơn hộ gia đình mới của bạn.

10 câu hỏi mâu thuẫn hàng đầu để hỏi người kinh nghiệm. Để làm cho cuộc sống của bạn dễ nhớ, hãy hỏi chủ sở hữu trước những câu hỏi sau:

Đâu là khóa chính (để tắt nước)?
Đồng hồ đo gas và điện ở đâu?
Có bề mặt nào cần các sản phẩm làm sạch đặc biệt, ví dụ như sàn gỗ?
Thùng rác được thu thập vào ngày nào?
Bạn có bất kỳ hộp thiếc cũ nào có cùng màu với tường không?
Bạn có bất kỳ hướng dẫn sử dụng hoặc bảo hành về các mặt hàng điện?
Gạch nhà bếp và phòng tắm đến từ đâu?
Đồ đạc cố định đến từ đâu, ví dụ, tủ bếp?
Công ty nào cung cấp điện, internet và điện thoại nhà?
Bộ điều khiển điều hòa ở đâu?

Đó là rất nhiều để nhớ, vậy tại sao không viết chúng xuống (hoặc in ra hướng dẫn này) và mang chúng theo bạn để bạn không quên?

So sánh chi phí
Nếu bạn đang di chuyển nhà mà không có bất kỳ đồ nội thất, (ví dụ, từ nhà cha mẹ của bạn, hoặc bạn đã được thuê một tài sản trang bị), một chiếc xe hơi và một vài bạn tình sẽ là đủ. Ngay cả khi bạn nghĩ rằng bạn có rất nhiều thứ, việc thuê một chiếc xe tải trong một vài giờ có thể làm việc rẻ hơn một công ty loại bỏ. Hãy thử gọi cho Thành Vinh tại Nghệ An nhé.
Đối với những người đang di chuyển từ một tài sản trang bị khác, có thể bạn sẽ cần phải tranh thủ sự giúp đỡ của một công ty loại bỏ.

Chuyển các thông tin cần thiết từ nhà cũ sang

Nếu bạn không biết ai đang di chuyển vào nhà cũ của bạn đang rời khỏi, hãy sử dụng dịch vụ chuyển hướng bưu điện để đảm bảo rằng mọi hóa đơn hoặc thư khác mà bạn không thay đổi địa chỉ vẫn tiếp cận bạn.
Bạn có thể nhận chuyển phát được chuyển hướng trong ba, sáu hoặc 12 tháng và lâu hơn nếu bạn vẫn nhận được khối lượng bài đăng sau khi giai đoạn đầu của bạn được cập nhật.
Hãy nhớ rằng nếu thư không được chuyển hướng, bạn cần phải gọi cho người gửi và cập nhật địa chỉ của bạn hoặc yêu cầu được đưa ra khỏi danh sách gửi thư của họ.
Điều quan trọng là làm điều này – bất kỳ hóa đơn nào bạn không nhận được và do đó không trả tiền có thể làm hỏng hồ sơ tín dụng của bạn, hoặc dẫn đến việc bạn bị một công ty thu nợ truy tìm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *