7 điều lưu ý khi chuyển nhà

Chuyển nhà trọn gói là công việc phức tạp và mệt mỏi. Nó làm đảo lộn cuộc sống của gia đình bạn. Ảnh hưởng đến việc đi lại của công việc và các mối quan hệ hàng xóm. Theo sự khôn ngoan lâu đời, di chuyển nhà rất căng thẳng hơn là một mối quan hệ, một công việc mới hoặc thậm chí là ly hôn.
Nhưng trong ba năm, tôi đã học được một hoặc hai điều về việc thực hiện một động thái – từ món đồ đầu tiên được đóng gói đến sự hân hoan sụp đổ trên ghế sofa ở cuối – trong vòng ba ngày. Đó là một tập hợp các kỹ năng và các cuộc tấn công khó thắng (và liên quan đến chuyên môn của người khác) và bạn sẽ được khuyên nên học hỏi từ những sai lầm của tôi.

Chuyển nhà trọn gói? 7 điều cần nhớ cho di chuyển nhà

1. Hãy chọn các công ty chuyển nhà: Một số bạn bè đáng yêu sẽ cung cấp để giúp đỡ bằng cách đưa ra gợi ý thuê dịch vụ chuyển nhà, đó là tất cả rất tốt đẹp. Ngoại trừ bạn có các công cụ của và xe tải, các tủ quần áo không phù hợp với việc khởi động chiếc Honda Civic đó. Tôi đã mất một người bạn trên cung cấp này một lần, và căng thẳng tiếp theo (“bao nhiêu công cụ bạn có ??”) chỉ làm trầm trọng thêm sự căng thẳng của toàn bộ cuối tuần. Khi bạn yêu cầu một chuyên gia để đặt hộp này ở đây hoặc kệ đó, họ không có khả năng đáp ứng với ‘tại sao? Tôi nghĩ nó sẽ trông đẹp hơn nhiều ở đó ‘. Họ giữ cho mọi thứ không có cảm xúc.
Cảm xúc là kẻ thù tuyệt vời của ngôi nhà mới. Đổ vào những bức ảnh cũ và đánh hơi chăn cũ chỉ làm chậm mọi thứ xuống. Tương tự như vậy, lo lắng về người lạ xử lý những thứ của bạn là một sự lãng phí năng lượng. Hãy chắc chắn một đại diện của công ty tháo dỡ đến để xem tài sản và tài sản thực tế của bạn trước khi họ cung cấp cho bạn một báo giá chuyển nhà trọn gói. Bạn không muốn một tình huống mà bạn đang di chuyển giữa và bạn cần phải đàm phán lại phí vì bạn quên đề cập đến giường cần di chuyển (cuối cùng, tôi lấp đầy một xe tải 5 tạ, 7 tạ,…. Hãy chắc chắn rằng đồ đạc của bạn được cam kết vận chuyển an toàn tuyệt đối và được đền bù nếu đổ vỡ.

2. Chi tiêu một chút và hợp lý: Một người bạn của tôi sống và chết bởi một sự khôn ngoan nhất định trong thời gian di chuyển nhà: ném tiền vào vấn đề. Cần một tủ quần áo phức tạp lắp ráp? Ai đó sẽ sẵn sàng làm điều đó với giá 1 triệu đồng. Nghĩ về việc chuyển rất nhiều đồ gia dụng mới lên các xe khác nhau xe buz, taxi. Được rồi, đây chính xác là điểm trong cuộc sống mà có rất ít tiền để ném về, nhưng trong việc ném lên giữa một chiếc ví nhẹ hơn và sự tỉnh táo, tôi biết tôi thích cái nào hơn.

3. Kế hoạch chuyển nhà: Khoảng một tuần trước khi bạn di chuyển nhà, làm một lô các bộ quần áo lớn / giường,… Bạn nên bắt đầu đóng gói và lập kế hoạch thu dọn đồ đạc. Nhưng một khi bạn bắt đầu tìm kiếm, bạn sẽ đi với ít nhất 16 túi, thùng của những thứ không còn sử dụng cho bạn, nhưng có thể đi vào rất tiện dụng thực sự cho cửa hàng từ thiện địa phương của bạn.

4. Những thứ cần thiết: Lấy những thứ quan trọng – thuốc men, bàn chải đánh răng, đồ lót sạch, bình đun, chất lỏng ống kính tiếp xúc, điều khiển từ xa cho TV – và mang theo những thứ này. Nó sẽ làm cho đêm đầu tiên của bạn dễ dàng hơn nhiều.

5. Loo cuộn … có loo cuộn: Tôi không thể nhấn mạnh điều này đủ: giữ giấy vệ sinh gần tay. Có một nơi đặc biệt trong địa ngục cho những người không rời khỏi giấy vệ sinh trong tài sản mà họ đang rời đi, nhưng có rất nhiều người trong số họ xung quanh. Tôi đã bị bắt trong bộ phận đặc biệt này một năm trước đây, và buộc phải sử dụng lau chùi.

6. Một nơi cho tất cả mọi thứ: Có những người mà ý tưởng giải nén chỉ đơn thuần là di chuyển một cái gì đó ra khỏi một hộp và chucking nó một nơi ngẫu nhiên. Huấn luyện họ để tìm một nơi cho tất cả mọi thứ xuất hiện từ một hộp hoặc túi. Hoặc vẫn tốt hơn, hãy gửi chúng đến quán rượu.

7. Chấp nhận sẽ có đồ trang trí: Điều này mang lại cho chúng ta một ý tưởng độc đáo về ý tưởng di chuyển nhà trong khi bạn đang ở trong một mối quan hệ. Vâng, nó giống như cặp đôi đáng yêu, ôm ấp trên quảng cáo thế chấp – khoảng 0,2 phần trăm thời gian. Bên cạnh đó, chúng tôi đang nói ba ngày căng thẳng sôi nổi và sự bùng phát kỳ quặc (không sao, hàng giờ).

Có lẽ tốt nhất nên coi những điều này là không thể thiếu trong quá trình chuyển nhà, thay vì ủy thác cho bên công ty chuyển nhà. Bạn nên cùng nhân viên dịch vụ di chuyển nhà để mọi thứ trở nên an toàn. Yêu cầu công ty chuyển nhà thực hiện các điều khoản trong hợp đồng vận chuyển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *